quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
Đề xuất mô hình kiểm tra giám sát việc thực thi pháp luật bảo vệ môi trường theo cơ chế tự giám sát tại cộng đồng

24/03/2023|02:37:00

(VACNE) - GS.TS. Lê Văn Khoa, Ủy viên Ban Chấp hành Hội, người đã rất tích cực tham gia các hoạt động Hội, xuât bản rất nhiều sách, bài báo, đặc biệt là các giáo trình giảng dạy. Một trong những chủ đề yêu thích của Giáo sư là huy động sức mạnh cộng đồng bảo vệ môi trường, trong đó có các mô hình tự giám sát tại cộng đồng mà web Hôi xin được trích đăng dưới đây.

Lũ quét và phòng tránh lũ quét

23/03/2023|10:04:00

(VACNE) - GS.TS.NGND Ngô Đình Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành VACNE, Chủ tịch Chi hội Bảo vệ tài nguyên và Môi trường nước, người đã cống hiến trọn đời cho công tác đào tạo, NCKH và hoạt động Hội. Cùng với các đồng nghiệp, Giáo sư đã công bố hàng trăm công trình nghiên cứu về tài nguyên và môi trường nước, bao gồm nhiều vấn đề mới, phức tạp. Web Hội xin trích đăng 1 trong số những tác phẩm đó để tri ân Giáo sư.

Công tác quản lý Nhà nước về Bảo vệ môi trường là quan trọng nhất

22/03/2023|11:27:00

(VACNE) – PGS.TS.NGUT Phạm Bình Quyền, nguyên Tổng Thư ký VACNE đã có bài trả lời phỏng vấn liên quan đến bài phát biểu quan trọng của ông Phạm Khôi Nguyên, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Trả lời phỏng vấn báo, đài, tivi là một trong những phương thức hoạt động rất hiệu quả của VACNE.

Bảo vệ nguồn nước hệ thống sông Đồng Nai là nhiệm vụ chiến lược của TPHCM và các tỉnh trên lưu vực trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa

14/03/2023|02:55:00

(VACNE) - GS.TS. NGND. Lâm Minh Triết, nguyên Phó Chủ tịch VACNE phụ trách hoạt động Hội khu vực phía Nam, người đã dành tâm huyết cho hàng loạt vấn đề môi trường nước quốc gia và khu vực. Tri ân cố Giáo sư, web Hội xin trích đăng bài báo của Giáo sư và các cộng sự, những người đang tiếp nối sự nghiệp của Giáo sư.

Bảo vệ môi trường: điều tiên quyết để xoá đói giảm nghèo và phát triển bền vững vùng nông thôn

14/03/2023|02:39:00

(VACNE) - GS.TS. Võ Quý, nguyên Phó Chủ tịch VACNE, người đã có nhiều đóng góp quan trọng cho hoạt động bảo vệ môi trường của đất nước và cho công tác của Hội ta. Kỷ niệm 35 năm VACNE, web Hội xin trích đăng bài báo về 1 trong nhiều lĩnh vực mà cố Phó Chủ tịch rất quan tâm.

Trước 1 2 3 4 5 Tiếp
VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE