quản lý tòa nhà

logo Tri ân Tiền bối VACNE Thi đua Chào mừng Đại hội VIII

HỘI THẢO QUỐC TẾ

Truyền thông góp phần vào thành công của hội thảo quốc tế “Ảnh hưởng của ô nhiễm đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người”

24/03/2022|06:19:00

(VACNE) - Ngày 21/3/2022, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” đã họp, dưới sự chủ trì của Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Sinh - Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

(thiennhienmoitruong.vn): Báo cáo phân tích ô nhiễm quốc gia thí điểm Việt Nam

17/03/2022|08:08:00

TMO – Báo cáo nghiên cứu của Ủy ban Bảo tồn Thiên nhiên chung (JNCC) trình bày trong Hội thảo quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường với đa dạng sinh học và sức khỏe con người” tổ chức chiều nay 10/3 tại Hà Nội, JNCC chỉ ra nhiều thực trạng về sự tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học.

(thiennhienmoitruong.vn): Ô nhiễm đất và chất thải Nông, Lâm nghiệp đe dọa hàng trăm loài động, thực vật

17/03/2022|08:03:00

TMO – Trong báo cáo nghiên cứu về tác động của ô nhiễm môi trường với đa dạng sinh học được công bố trong hội thảo quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường với đa dạng sinh học và sức khỏe con người” vừa được tổ chức chiều ngày 10/3, Phân tích toàn cầu cho thấy 32% các loài bị đe dọa và sắp bị đe dọa ở Việt Nam đang bị đe dọa do ô nhiễm, so với 68% bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa khác.

(thiennhienmoitruong.vn): Ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người

17/03/2022|07:59:00

TMO - Đối với các loài động vật, chất ô nhiễm đi vào khí quản của các loài động vật gây ra tắc nghẽn hô hấp, làm suy giảm hệ thống miễn dịch, cũng như cản trở quá trình trao đổi chất. Tương tự, với các loài thực vật bị ô nhiễm bụi bám vào làm giảm quá trình quang hợp, gây ra các bệnh vàng và rụng lá.

(thiennhienmoitruong.vn): Ngày làm việc thứ hai Hội thảo quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường với ĐDSH và SK con người”

17/03/2022|07:54:00

TMO – Trong phiên làm việc thứ hai, các đại biểu tham gia hội thảo sẽ tập trung thảo luận 9 nhóm nội dung, đây là những báo cáo nghiên cứu, đánh giá thực trạng và giải nhằm giảm thiểu tối đa tác động của ô nhiễm môi trường với đa dạng sinh học và sức khỏe con người. TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam chủ trì hội thảo.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE