quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024

THÔNG TIN MÔI TRƯỜNG

Không khí lạnh tràn về, đêm mai, ở Bắc Bộ cục bộ có mưa rào và giông.

08/03/2020|08:46:00

Theo Trung tâm Dự báo KTTV QG, đêm mai, không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh ở khu đông bắc Bắc Bộ. Gần sáng và ngày 10/3 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ.

Đồng Tháp: Ra mắt nhóm bảo vệ môi trường tại chùa Thới An

29/02/2020|07:45:00

Ngày 21-2, tại chùa Thới An (ấp Tịnh Hưng, xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh), UBMTTQVN xã Tịnh Thới phối hợp với chùa Thới An tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

Cần Thơ: Lợi ích kép từ công trình điện mặt trời áp mái

28/02/2020|06:37:00

Điện mặt trời áp mái đang là xu hướng phát triển năng lượng bền vững được Chính phủ khuyến khích sử dụng. Không chỉ vậy, sử dụng điện mặt trời áp mái, còn giúp hộ gia đình, doanh nghiệp giảm chi phí tiền điện, tự chủ được nguồn điện sử dụng.

Những cây gỗ quý được bảo vệ nghiêm ngặt ở Đak Tơ Ver

27/02/2020|07:09:49

Người dân trên địa bàn xã Đak Tơ Ver, huyện Chư Pah (Gia Lai) đang chăm sóc, bảo vệ rất nhiều cây gỗ trắc hàng chục năm tuổi. Hiện, những cây gỗ trắc đang sinh trưởng, phát triển tốt, về lâu dài sẽ góp phần nâng cao độ che phủ của rừng. Xã cũng đã thường xuyên tổ chức tuyên truyền vai trò, ý nghĩa của rừng, trong đó có gỗ trắc quý hiếm.

Cẩm Phả: Đầu tư hiệu quả cho công tác bảo vệ môi trường

25/02/2020|05:51:00

Là trung tâm khai thác than của tỉnh, thời gian gần đây, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã thu hút nhiều dự án lớn về nhiệt điện, xi măng, khai thác đá, vật liệu xây dựng...; có sự phát triển mạnh mẽ tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ... Bên cạnh những thuận lợi, thành phố cũng đối mặt với những vấn đề cấp bách về môi trường.

Đầu Trước 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 Tiếp Cuối
VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE