quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024

DIỄN ĐÀN MÔI TRƯỜNG

Cầm đèn chạy trước ô tô

15/11/2011|10:50:00

Nhiều doanh nghiệp cầm đèn chạy trước ô tô đưa dự án đi vào hoạt động chính thức dù chưa có xác nhận hoàn thành các hạng mục bảo vệ môi trường của cơ quan phê duyệt đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

'Thủy điện miền Trung không thể chống lũ'

12/11/2011|08:46:00

"Toàn bộ hồ chứa thủy điện ở miền Trung không đủ dung tích phòng lũ, không có nhiệm vụ chống lũ cho hạ du mà chủ yếu để phát điện", GS.TS Ngô Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Tài nguyên nước và môi trường Đông Nam Á trao đổi với VnExpress.

Vịnh Hạ Long lọt vào top 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới

12/11/2011|07:18:00

Tổ chức New Open World vừa gửi một bản thư bằng Fax đến với Ban quản lý Danh thắng Vịnh Hạ Long thông báo kết quả, Di tích Quốc gia Vịnh Hạ Long đã góp mặt trong danh sách 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Câu chuyện ô nhiễm chưa khi nào thôi “nóng”

11/11/2011|09:07:00

Dành trọn cả một ngày để thảo luận về việc thực hiện chính sách pháp luật về môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề đủ cho thấy mức độ cần thiết và tầm quan trọng của vấn đề này trong chương trình họp mà Quốc hội đặt ra. Xuyên suốt phiên thảo luận ngày 7/11, những đánh giá tích cực dành cho kết quả được ghi nhận trong Báo cáo giám sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội là rất hãn hữu, đa phần các ý kiến đều tập trung thảo luận về những tồn tại, hạn chế và một số giải pháp nhằm tháo gỡ tình trạng rối bời về ô nhiễm.

Đầu Trước 284 285 286 287 288 289 290 291 292 293 Tiếp Cuối
VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE