quản lý tòa nhà

Hội thảo KH Tư liệu Trang vàng môi trường VACNE
logo Moi truong 24h

DIỄN ĐÀN MÔI TRƯỜNG

Đà Nẵng: Mang sản phẩm thân thiện môi trường đến với “Thành phố môi trường”

01/11/2019|07:22:00

Với sự xuất hiện của ống hút tre, ống hút sậy, ống hút inox, ống hút thủy tinh… đã góp phần thay đổi thói quen và nhận thức của người dân Đà Nẵng trong việc sử dụng ống hút nhựa một lần, gần đây với sự xuất hiện của ống hút giấy vừa tiện lợi, giá cả phù hợp đang được rất nhiều nhà hàng, quán cà phê… sử dụng thay thế hoàn toàn cho ống hút nhựa đang lan tỏa thông điệp nói không với rác thải nhựa vô cùng hiệu quả.

“Đổi giấy lấy cây” - Lan tỏa lối sống xanh

30/10/2019|06:27:00

Với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của những người trẻ. Nhóm sinh viên của CLB Green Life vừa tổ chức hoạt động đổi giấy lấy cây.

Mùa thu sâu lắng của những phố phường

28/10/2019|06:44:00

Hà Nội đã từng là một vùng quê trước khi khoác lên mình tấm hoàng bào kinh kỳ. Sau cả ngàn năm, khi đã có những tòa cao ốc chọc trời, nhiều cây cầu vắt qua những khúc cua kỳ vĩ của sông Hồng, người ta lại nhắc nhau nhớ về những bãi, những gò của một thời như thể đó mới là bề dày của một thủ đô văn hiến. Văn hóa đâu chỉ là những gì đã qua, những gì đọng lại mà còn là thao thiết mỗi khi gặp được duyên cớ. Với người viết bài này, ấy là những mùa thu.

Huyện Ba Vì, Hà Nội: Tự quản trong bảo vệ môi trường

20/10/2019|07:36:00

Phát huy tinh thần sáng tạo, tự quản trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã triển khai mô hình “Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường”. Quá trình thực hiện đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy sức mạnh của nhân dân trong bảo vệ môi trường từ mỗi khu dân cư.

Xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng lấy rừng xanh làm 'thước đo' đạo đức sống

19/10/2019|06:58:00

Ở Đưng K’Nớ, người K’ho quyết giữ rừng bằng mọi giá. Bởi, rừng chính là nguồn sống, sự ấm no và là thể diện của cả gia đình, dòng họ.

Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp Cuối
VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE