quản lý tòa nhà

logo Chào mừng Đại hội Đảng XIV 2 Chào mừng Đại hội Đang XIV 1
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

VACNE tập huấn tại Khánh Hòa

Thứ Bảy, 29/06/2013 | 05:39:00 PM

(VACNE). Gần 300 Hội viên của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường và Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa đã tham gia 3 ngày tập huấn về Luật Đa dạng Sinh học và Nghị quyết 24 /NQ-TW “Chủ động Ứng phó Biến đổi khí hậu” do chuyên gia VACNE trình bày.

 
 
Gần 300 Hội viên đại diện cho Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đã tham gia lớp tập huấn tại Khách sạn Hải Âu, TP Nha Trang về “Luật Đa dạng Sinh học, các văn bản hướng dẫn và những vấn đề về Bảo tồn Đa dạng sinh học của Khánh Hòa”. Cuối buổi, một vị hội viên nguyên là Đại tá Hải quân trong bài phát biểu thảo luận đã đọc  một bài thơ rất xúc động vê Bảo vệ Đa dạng sinh học..
Cũng dịp này, tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa, số 10 Trần Hưng Đạo TP Nha Trang, tập huấn về Nghị quyết 24/NQ -TW  "Chủ động Ứng phó Biến đổi khí hậu, Tăng cường quản lý Tài nguyên và Bảo vệ Môi trường" và những vấn đề liên quan của Khánh Hòa cho 260 hội viên đại diện của Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa cũng đã hoàn thành. Nhiều cụ rất thích thú và "lạ tai" khi nghe giảng chính trị theo phong cách một nhà khoa học. Các cụ cũng rất tự hào vì chỉ sau có hơn 3 tuần kể từ ngày Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành Nghị quyết 24/NQ - TW (03/6/2013), các cụ cao tuổi Tỉnh Khánh Hòa đã được chuyên gia của VACNE giới thiệu và trao đổi về nội dung bản Nghị quyết quan trọng này. Nhiều cụ nói đùa là “Khánh Hòa đã đi đầu cả nước trong việc học tập Nghị quyết 24”
Đợt tâp huấn này do 2 Hội của tỉnh Khánh Hòa là Hội Người cao tuổi và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường và MT tổ chức dưới sự hỗ trợ của Sở TNMT tỉnh. PGS TS Nguyễn Đình Hòe, Tổng thư ký VACNE, đã được VACNE cử làm giảng viên của đợt tập huấn. Dưới đây là một số hình ảnh của đợt tập huấn.







     
(VP VACNE)
 
 

Lượt xem: 1903

Các tin khác

VACNE ra mắt Mạng lưới Sức khỏe môi trường

(06/03/2026 08:07:AM)

Đẩy mạnh công tác Hội khu vực phía Nam

(05/03/2026 11:21:AM)

Tăng cường triển khai các giải pháp giảm thiểu đốt lộ thiên và sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trong nông nghiệp

(04/03/2026 12:05:PM)

Diễn đàn Ô nhiễm Khu vực Đông Nam Á quy tụ chuyên gia trong và ngoài nước, thúc đẩy hợp tác kiểm soát ô nhiễm vì sức khỏe cộng đồng

(03/03/2026 06:20:PM)

Họp đầu Xuân triển khai công tác

(24/02/2026 03:53:PM)

Chuyến tàu SOS – Hành trình sẵn sàng

(22/02/2026 11:50:AM)

Nhớ

(16/02/2026 11:06:PM)

Video: SẮC MÀU MỌI MIỀN MÔNG CỔ BAO LA, TẬP 5: TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG DU MỤC MÔNG CỔ Rất ấn tượng

(15/02/2026 10:41:AM)

Video: SẮC MÀU MỌI MIỀN MÔNG CỔ BAO LA TẬP 4 Đi tìm Dấu tích Đế chế Mông Cổ và Thành Cát Tư Hãn

(13/02/2026 11:00:AM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE