quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Khối thi đua Khoa học Kinh tế, Môi trường và Biến đổi khí hậu
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Tất cả các huyện, thành phố ở Kiên Giang: đều có Chi hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường.vào cuối năm nay.

Thứ Ba, 29/06/2010 | 02:58:00 PM

Hiện nay, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường (BVTNMT) tỉnh Kiên Giang đang phát triển mạnh mẽ về tổ chức và có nhiều hoạt động rất thiết thực, đáp ứng đòi hỏi của cuộc sống người dân.





Tiến sĩ Thái Thành Lượm, Chủ tịch Hội BVTNMT tỉnh Kiên Giang cho biết:Trong 6 tháng  đầu năm 2010, Thường vụ Hội đã phối hợp với chính quyền và các đơn vị chức năng địa phương hỗ trợ xúc tiến thành lập và công nhận hàng loạt Chi Hội BVTNMT của các huyện: Châu Thành, Phú Quốc, U Minh Thượng, Gò Quao và thành phố Rạch Giá, với mục tiêu phấn đấu: đến cuối năm nay, tất cả 14 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đều có Chi hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường.

Nhờ củng cố phát triển mạng lưới, với số lượng hội viên ngày càng đông; đồng thời có sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền, đoàn thể và các cơ quan chức năng địa phương, nên các hoạt động bảo vệ môi trường do Hội khởi xướng như Chương trình “Giờ Trái đất” và Ngày Môi trường thế giới (5/6) mới đây đều được sự hưởng ứng nồng nhiệt và rộng khắp của nhân dân địa phương. Đáng chú ý là: các hoạt động của Hội BVTNMT tỉnh Kiên Giang luôn có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả của Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch cùng một số đơn vị liên quan khác ở địa phương. Điều quan trọng hơn, là các phong trào và hoạt động của Hội BVTNMT tỉnh Kiên Giang đều thiết thực
và gắn kết với các cuộc vận động của địa phương, nên được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức chính quyền và nhân dân trên địa bàn. 

Không chỉ dừng lại ở việc khởi xướng, tổ chức các phong trào, trong 6 tháng đầu năm 2010, Hội BVTNMT tỉnh Kiên Giang còn thành lập được một đơn vị  làm nhiệm vụ tư vấn, triển khai công nghệ về lĩnh vực môi trường mang tên Thiên Nhiên ./.

Lượt xem: 2311

Các tin khác

VACNE chuẩn bị tổ chức Tọa đàm “Tài nguyên thiên nhiên và chuyển đổi xanh ở Việt Nam”

(07/04/2026 06:47:PM)

VACNE thông báo đề xuất nhiệm vụ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2027

(07/04/2026 05:29:PM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 3/2026

(03/04/2026 10:44:AM)

Cả nước tiết kiệm hơn 460.000kWh điện trong Chiến dịch Giờ Trái đất 2026

(01/04/2026 09:00:AM)

Vẹt hainesi - loài cây ngập mặn mới tại Côn Đảo

(31/03/2026 03:15:PM)

Từ khói bụi đến bầu trời trong lành

(25/03/2026 09:48:PM)

Nhân rộng mô hình xử lý rơm rạ không đốt: Hướng đi hiệu quả cho nông nghiệp xanh

(19/03/2026 06:41:PM)

Diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu trên sông Sài Gòn

(19/03/2026 05:39:AM)

Phát huy vai trò sự kiện Bảo tồn Cây Di sản trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam

(18/03/2026 06:23:PM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE