TẢN MẠN MÔI TRƯỜNG
Từ đâu
13/02/2020|04:00:00
Ổng mắng bà thiếu văn minh/ Mỉm cười bà bảo nghĩa tình quá dư
Hương chè Lai Châu
13/02/2020|07:31:00
Hun hút những con đường như mê hồn trận, ngây ngất màu dã quỳ ấm rực trời đông, phảng phất mùi chè xanh thơm lựng tỉnh táo cả tâm trí… Một Lai Châu phóng khoáng choán ngợp tầm mắt tôi.
Vườn trúc truyền kỳ qua 10 thế kỷ, không dám cho trâu đến gần
12/02/2020|07:49:59
Chúng tôi tới tham quan Khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trúc và Ngũ động Thi Sơn (xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) vào một buổi chiều đầu thu, nắng nhẹ. Đi qua cổng di tích, thẳng theo con đường được lát gạch phẳng nhẵn, sạch sẽ, 2 bên trúc mọc ken dày, cao vút đan vào nhau trên không tạo thành chiếc cổng vòm rộng dài, xanh mướt là tới đền Trúc cổ kính, linh thiêng.
Quê tôi vùng Tây Bắc
11/02/2020|07:48:00
Quê tôi vùng Tây Bắc, nơi núi đèo tiếp giáp bầu trời bằng những cụm hoa mây trắng muốt. Vùng quê tôi đẹp không chỉ ở cảnh sắc thiên nhiên mà còn vì ấm áp hồn người, hồn núi.
Đường bích họa - Nét đẹp không chỉ từ tranh vẽ
10/02/2020|08:58:00
Dịp Tết vừa qua, cùng với Đường hoa nghệ thuật, bến Ninh Kiều… thì đường bích họa Cần Thơ là địa điểm được du khách tham quan, chụp ảnh nhiều nhất. Nét đẹp ở con đường này không chỉ ở những bức tranh mà còn là sự đổi thay của một “phố vắng”.