quản lý tòa nhà

Hội thảo KH Tư liệu Trang vàng môi trường VACNE
logo Moi truong 24h Chuc mung nam moi

TẢN MẠN MÔI TRƯỜNG

Nguồn sáng non sông - Danh nhân VACNE Số 3

28/02/2019|06:27:00

(VACNE) - Môi trường là lĩnh vực rộng lớn, bao trùm, nên đương nhiên có nhiều ngành và có nhiều người khác nhau có liên quan và có nhiều ngọn đèn tỏa sáng, soi dọi dẫn đường cho những lớp người kế tục nọi theo. Danh nhân VACNE số 3 xin trân trọng giới thiệu một trong những nguốn sáng đó, tạm gọi là ngọn Hải Đăng của Hội – một trong số ít những Nhân tài Đất Việt đích thực của nước ta trong lĩnh vực môi trường.

“Lão ngộ sự” – Danh nhân VACNE số 2

26/02/2019|08:38:00

(VACNE) - Lão viết nhiều lắm, đủ mọi thể loại, kể cả “thơ”. Chao ôi, nối mấy bài lại với nhau để xem Quý vị thưởng thức thế nào. Nếu cần, xin chịu khó tìm đọc trong Tản mạn Môi trường, có hết đấy! Cái danh “Lão ngộ sự” không biết có xứng không, xin mọi người phán quyết.

Đại thụ ASEAN – Danh nhân VACNE - 1.

25/02/2019|09:47:00

(VACNE) - Danh nhân này thì độc nhất vô nhị rồi, không nói tên nhưng ai chả biết. Ông nghiên cứu về thú lớn, còn gọi loài móng guốc thì phải. Nhưng mươi năm lại đây, ông nổi lên như loài cây, gọi là Cây Di sản. Thế nên Tản mạn xin phép gọi là Đại thụ. Mà còn hơn thế nữa.Chỉ cần lấy 1 trong rất nhiều bài bao viết khi được vinh danh là Anh hùng ASEAN thì cũng đã khá đầy đủ rồi. Xin trích đoạn sau:

Mùa cây thay lá…

24/02/2019|09:04:00

Khi những tia nắng ấm đẩy rét ngọt lùi xa, là lúc Hà Nội chuyển sắc mầu rực rỡ. Thủ đô trở nên yêu kiều hơn trong những tán lộc vừng đang mùa thay lá, trong sắc hoa ban dịu dàng tỏa bóng cả con đường. Hồ Gươm lung linh và cổ kính hòa lẫn sắc lá đỏ rực, hay vàng óng suốt cả một vòng hồ, từ phố Ðinh Tiên Hoàng kéo ra Lê Thái Tổ.

Danh nhân VACNE

22/02/2019|10:29:00

(VACNE) - Bắt đầu từ hôm nay, Tản mạn Môi trường lượm lặt thông tin và lần lượt đăng tải về những nhân vật có thật của Hội có nhiều tâm huyết với sự nghiệp BVMT, mà theo ý kiến nhiều người, nên mạnh dạn gọi là Danh nhân VACNE.

Trước 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp Cuối
VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE