Một số hình ảnh Hội thảo “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người”
(VACNE) – Như tin đã đưa, Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) phối hợp với Hội liên hiệp Bảo tồn Thiên nhiên (JNCC), cùng Liên minh toàn cầu về sức khỏe và ô nhiễm (GAPH) đã tổ chức Hội thảo ngày 10 và 11/3/2022 nhờ sự tích cực hỗ trợ của Cục Môi trường, Lương thực và Nông thôn (DEFRA).
Hội thảo được tiến hành theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến với gần 300 đại biểu trong nước và nước ngoài tham gia.
Xin đăng tải một số hình ảnh của Hội thảo:

TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE giới thiệu về Hội thảo
.jpg)
Ông Nguyễn Thượng Hiền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường khai mạc Hội thảo

Bà Rachael Kupka, Giám đốc điều hành của Liên minh toàn cầu về Sức khoẻ và Ô nhiễm (GAHP) phát biểu chào mừng Hội thảo
.jpg)
.jpg)
Toàn cảnh hội thảo ở đầu cầu chính tại Hà Nội
.jpg)
Quang cảnh đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh
.jpg)
.jpg)
Quang cảnh đầu cầu thành phố Huế

Quang cảnh Đầu cầu TP Hải Phòng
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)

.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Các báo cáo viên trình bày báo cáo và các đại biểu thảo luận tại Hội thảo
.jpg)
.jpg)
.jpg)
GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, GS.TSKH Nguyễn Ngọc Lung và GS.TSKH Phạm Ngọc Đăng điều hành thảo luận
.jpg)
PGS.TS. Phùng Chí Sỹ đại diện đầu cầu TP Hồ Chí Minh trình bày ý kiến thảo luận nhóm
.jpg)
PGS.TS Lê Văn Thăng đại diện đầu cầu Huế trình bày ý kiến thảo luận nhóm

.jpg)
Bà Rachael Kupka, Giám đốc điều hành của Liên minh toàn cầu về Sức khoẻ và Ô nhiễm (GAHP) và TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE cùng tổng kết và bế mạc Hội thảo

Chụp ảnh lưu niệm