quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Khối thi đua Khoa học Kinh tế, Môi trường và Biến đổi khí hậu
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Khảo sát đánh giá thực trạng khuyến khích cộng đồng dân cư tham gia bảo vệ môi trường

Thứ Tư, 04/10/2017 | 11:17:00 PM

VACNE: Sáng 4/10/2017, tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk, Đoàn chuyên gia của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam và Văn phòng Tổng cục Môi trường đã có buổi tọa đàm với Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với đại diện các tổ chức chính trị xã hội tỉnh Đắk Lắk về các nội dung liên quan đến cơ chế khuyến khích cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường.

Đoàn chuyên gia làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với đại diện các tổ chức chính trị xã hội tỉnh Đắk Lắk

Đây là nội dung phối hợp giữa Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam và Văn phòng Tổng cục môi trường thực hiện Nhiệm vụ Điều tra, khảo sát xây dựng cơ chế khuyến khích cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường, bảo tồn và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ bền vững

Trong buổi làm việc, đại diện Mặt trận tổ quốc, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn lao đồng, Đoàn TNCS HCM tỉnh Đắk Lắk đã cung cấp thông tin, kết quả hoạt động bảo vệ môi trường của địa phương đồng thời đóng góp nhiều ý kiến bổ ích cho Khung Dự thảo Đề xuất các cơ chế chính sách khuyến khích cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường, bảo tồn và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ bền vững.

Ngay sau buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với đại diện các tổ chức chính trị xã hội tỉnh Đắk Lắk, Đoàn chuyên gia của Hội đã có buổi làm việc với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk. Ông Đoàn Ngọc Khuê, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk đã báo cáo các công việc đã triển khai và kế hoạch của Hội trong năm 2017, đồng thời nhấn mạnh trọng tâm thời gian tới tiếp tục phát triển các hoạt động bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Tiếp theo Chương trình Đoàn chuyên gia của VACNE và Văn phòng Tổng cục Môi trường sẽ có các hoạt động tương tự với tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.

Đoàn chuyên gia làm việc với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk

Văn phòng VACNE

Lượt xem: 2709

Các tin khác

VACNE chuẩn bị tổ chức Tọa đàm “Tài nguyên thiên nhiên và chuyển đổi xanh ở Việt Nam”

(07/04/2026 06:47:PM)

VACNE thông báo đề xuất nhiệm vụ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2027

(07/04/2026 05:29:PM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 3/2026

(03/04/2026 10:44:AM)

Cả nước tiết kiệm hơn 460.000kWh điện trong Chiến dịch Giờ Trái đất 2026

(01/04/2026 09:00:AM)

Vẹt hainesi - loài cây ngập mặn mới tại Côn Đảo

(31/03/2026 03:15:PM)

Từ khói bụi đến bầu trời trong lành

(25/03/2026 09:48:PM)

Nhân rộng mô hình xử lý rơm rạ không đốt: Hướng đi hiệu quả cho nông nghiệp xanh

(19/03/2026 06:41:PM)

Diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu trên sông Sài Gòn

(19/03/2026 05:39:AM)

Phát huy vai trò sự kiện Bảo tồn Cây Di sản trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam

(18/03/2026 06:23:PM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE