quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024

HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Hoạt động của CLB C4E Việt Nam: Đạp xe vì Môi trường – Nói không với túi nilông

28/12/2009|07:07:00

VACNE – Chủ nhật tới, 27/12, Câu lạc bộ Đạp xe vì Môi trường – C4E (Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam) sẽ đồng lọat tổ chức Chương trình “Đạp xe vì Môi trường – Nói không với túi nilông” tại 11 tỉnh địa phương trên cả nước. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Công dân toàn cầu, diễn ra 7 ngày mà C4E Việt Nam kết hợp với Chương trình Công dân Toàn cầu của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng 2 Công ty truyền thông là Viet-pictures và Motion media tổ chức thực hiện.

VFEJ đưa tin về Chương trình Đạp xe vì môi trường – nói không với túi nilong

28/12/2009|07:06:00

Ngày 27/12, Chương trình Công dân Toàn cầu, Hội Bảo vệ Thiên nhiên&Môi trường Việt Nam, và Câu Lạc bộ Đạp xe vì Môi trường (C4E) phối hợp tổ chức chương trình phát động “Đạp xe vì môi trường – Nói không với túi nilon” tại 11 tỉnh địa phương trên cả nước.

CLB C4E Khánh Hòa: Đạp xe vì môi trường – nói không với túi nilon

28/12/2009|06:59:00

Chương trình do thành phố Nha Trang phối hợp với Chương trình Công dân Toàn cầu, Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường Việt Nam và câu lạc bộ Đạp xe vì Môi trường tổ chức nhằm khuyến khích cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường, cùng nhau nâng cao nhận thức về các vấn đề ô nhiễm môi trường do khí thải của phương tiện giao thông và túi nilon gây ra.

Trung tâm Mỹ Thuật thuộc VACNE có nhiều hoạt động giáo dục cổ vũ cộng đồng cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên môi trường

26/12/2009|03:52:00

Họa sĩ, nhiếp ảnh gia Trần Ngọc Hải, Giám đốc Trung tâm Mỹ Thuật- Môi Trường (thuộc VACNE) vừa cho biết: trong năm 2009, Trung tâm này đã tổ chức nhiều đợt lên rừng, xuống biển để sáng tác và triển lãm về đề tài bảo vệ thiên nhiên môi trường

Dự án “Điều tra, xây dựng cơ chế chính sách tăng cường sự tham gia của cộng đồng vào các hoạt động bảo vệ môi trường” của VACNE được đánh giá cao.

26/12/2009|08:23:00

Ngày 23/12/2009, Hội đồng nghiệm thu Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) đã nghiệm thu Dự án “điều tra, khảo sát, phân tích, đánh giá, xây dựng cơ chế chính sách tăng cường sự tham gia của các tổ chức chính trị - xã hội, cộng đồng và đoàn thể vào các hoạt động bảo vệ môi trường” do VACNE đảm nhận trong năm 2009, với 7/7 phiếu thuận.

Đầu Trước 570 571 572 573 574 575 576 577 578 579 Tiếp Cuối
VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE