HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE
Cùng chung tay bảo vệ môi trường không khí Thủ đô
10/05/2017|09:18:00
(ĐCSVN) – Ngày 9/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (VUSTA) phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thân thiện với môi trường Thủ đô”.
Hà Nội nghiên cứu đề án 100 tuyến phố du lịch phủ ba tầng cây xanh với 4 mùa hoa
10/05/2017|09:11:00
(Báo Mới, Kinhtedothi) Đó là một trong những ý kiến trọng yếu tại hội thảo “Thân thiện với môi trường Thủ đô” nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học và Ngày Môi trường Thế giới năm 2017, do Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) phối hợp với Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (HUSTA) tổ chức, vừa diễn ra sáng nay, ngày 9/5, tại Hà Nội.
Xây dựng văn hóa môi trường Thủ đô
10/05/2017|09:04:00
(Daibieunhandan) Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5.6) và Ngày Đa dạng Sinh học thế giới (22.5), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Thân thiện với môi trường Thủ đô” nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng văn hóa môi trường.
Không khí Hà Nội ô nhiễm ngày càng nặng
10/05/2017|08:58:00
(Thanh tra) - Là thực trạng được chỉ ra tại hội thảo do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (HUSTA) phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức vào ngày 9/5.