quản lý tòa nhà

logo Tri ân Tiền bối VACNE Thi đua Chào mừng Đại hội VIII
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam xuát bản tập san gắn kết yêu thương bảo vệ môi trường

Thứ Bảy, 03/02/2024 | 11:44:00 AM

Cuốn Tập san của Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam (SOS) thuộc Hội BVTN&MT Việt Nam vừa ra mắt đầu Xuân 2024. Tập san này ra đời trên nền tảng của cuộc thi “Nơi SOS đã qua, người SOS đã gặp - Nơi ấn tượng, người khó phai” của đơn vị đã phát động từ giữa năm 2023.

 Trung[-]tâm[-]Ứng[-]phó[-]Sự[-]cố[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]xuát[-]bản[-]Tập[-]san[-]gắn[-]kết[-]yêu[-]thương[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường
 
Đây là ấn phẩm được in màu khá đẹp và dày dặn (gần 100 trang), với cách trình bày ở dạng tạp chí ảnh, khổ A4, trên nền giấy Couche và được viết theo nhiều thể loại khác nhau như: hồi ức, lưu bút, mẩu chuyện, thơ…
 
Nội dung chứa đựng bên trong, không chỉ là những câu chữ được chọn lọc, lột tả cảm xúc của những người viết, mà tất cả các trangTập san còn in đậm nhiều ảnh đẹp, phản ánh về các hoạt động phong phú của các thành viên Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS ở khắp các vùng miền đất nước, tạo được sức hút, cảm hứng sâu sắc cho người đọc.
 
Sau những chia sẻ dưới dạng những bài viết và hình ảnh về “Những người Thầy khó phai” trong lĩnh vực BVMT của Giám đốc Phạm Văn Sơn, là hàng loạt bài viết “Về những con người SOS”, “Về địa danh SOS đã qua” của nhiều cán bộ, công nhân viên Trung tâm SOS.
 
Tiếp theo đó là những bài viết: "có ảnh ấn tượng”, “về kinh nghiệm, kỹ năng”; “bài viết gắn với sự kiện SOS”.
 
Trung[-]tâm[-]Ứng[-]phó[-]Sự[-]cố[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]xuát[-]bản[-]Tập[-]san[-]gắn[-]kết[-]yêu[-]thương[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường
 
Có thể nói: lần đầu ra mắt, nhưng Tập san này của Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS đã xác lập được một sân chơi bổ ích, gắn kết được tất cả cán bộ công nhân viên từ các bộ phận khác nhau và từ cấp trên đến cấp dưới; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp càng mạnh mẽ hơn. Đây cũng là diễn đàn bày tỏ cảm xúc của mọi thành viên, góp phần tạo nên môi trường hòa đồng, thân thiện hơn trong Trung tâm nói riêng và cả Hội BVTN&MT Việt Nam. Tổ chức cuộc thi, vận động mọi người cùng viết cho Tập san này, cũng là cách Trung tâm ứng phó sự cố môi trường SOS giúp nhân viên của mình thể hiện tài năng văn chương, thơ phú, viết báo, hay những trải nghiệm đầy thử thách của anh chị em trong ngành. Những bài viết mộc mạc, lời văn dung dị nhưng rất chân thành, có sức hấp dẫn độc giả và được đánh giá cao.
 
Với lời kết của cuốn Tập san đã nói lên tất cả: Và SOS là vậy, luôn chân thành, nhiệt huyết, luôn chia sẻ, luôn khẳng định uy tín, luôn đặt lợi ích lớn lên trước mong muốn cá nhân, bởi mỗi thành viên SOS đều hiểu khu gắn kết là do những mối duyên may mắn để cùng thực hiện những điều ý nghĩa, hướng tới bảo vệ môi trường cho hôm nay và mai sau.
 
T.H

(Tinmoitruong.vn)

Lượt xem: 176

Các tin khác

Cây Bách xanh đầu tiên được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(27/02/2024 10:18:PM)

Cây đa hơn 300 tuổi tại thành phố Chí Linh được vinh danh là Cây di sản

(22/02/2024 11:54:PM)

Đã cơ bản thống nhất việc biên soạn cuốn sách về tài nguyên thiên nhiên đóng góp cho phát triển xanh bền vững

(22/02/2024 11:40:PM)

Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai khắc phục khó khăn, duy trì những hoạt động thiết thực

(15/02/2024 11:22:PM)

Trung tâm Mỹ thuật Môi trường tham gia Triển lãm tranh MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN XUÂN 2024

(07/02/2024 08:20:AM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 1/2024

(05/02/2024 04:20:PM)

Ngọc hoàng đi vi hành trong ngày tết ÔNg Công Ông Táo năm Giáp Thìn 2024

(03/02/2024 02:40:PM)

Video về Đà Lạt "THÀNH PHỐ NGÀN HOA"

(03/02/2024 11:24:AM)

Chúc mừng Năm Mới từ phương Nam

(02/02/2024 09:51:AM)

VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE