quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Dự Anh GAHP - VACNE
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

VACNE quyết tâm vượt khó cùng đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Thứ Tư, 02/07/2025 | 04:33:00 PM

(VACNE) Ngày 2/7/2025, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Ngọc Sinh, các vị lãnh đạo chủ chốt của Hội BVTN&MT Việt Nam đã họp trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với một số đầu cầu trong nước, bàn giải pháp triển khai nhiệm vụ do Thường vụ Hội đã đề ra, cho những tháng còn lại trong năm nay, với quyết tâm vượt khó bước vào “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.

A group of people sitting around a tableAI-generated content may be incorrect.

Tại cuộc họp này, những ý kiến đóng góp đều nhất trí với báo cáo của Chủ tịch Hội và cũng lường trước những khó khăn thách thức sẽ phải vượt qua trong giai đoạn tới. Các đại biểu cũng bày tỏ quyết tâm phát huy tốt thế mạnh của đơn vị mình, với quyết tâm: thực hiện kiến nghị của Chi bộ cơ quan VACNE đã trình Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương mới đây. Cụ thể là: Kiên trì quá trình chuyển đổi xanh trước ngưỡng cửa Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động; Xác định Tài nguyên thiên nhiên là thế mạnh, là nền tảng cho phát triển bền vững; Phát huy thực chất vai trò cộng đồng trong BVMT.

Trong thời gian tới, Văn phòng Hội sẽ liên tục cập nhật tình hình biến động về tổ chức Hội, thường xuyên thông báo Ban Thường vụ và toàn Hội. Trước mắt sẽ nhanh chóng kiện toàn phương án tổ chức theo quyết định tại cuộc họp Ban Thường vụ (ngày 19/6) đối với các Hội đồng: Thi đua – khen thưởng; Cây Di sản Việt Nam và Ban Chỉ đạo Dự án GAHP.

Theo sát và đóng góp ý kiến đối với tình hình tổ chức của các Hội BVTN&MT và Hội BVMT ở các tỉnh và thành phố sau sáp nhập. Họp Ban Chỉ đạo, rút kinh nghiệm tổ chức triển khai giai đoạn mở rộng Dự án GAHP ngay sau khi được chấp thuận. Tổ chức công bố sách “Tài nguyên thiên nhiên và Chuyển đổi xanh”. Tiếp tục tiến hành Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia - 2025”. Thích nghi sự kiện “Bảo tồn Cây Di sản Việt Nam” với những điều kiện mới phát sinh sau sáp nhập các địa phương. Họp Hội đồng Khoa học bàn việc biên tập ấn phẩm của Hội trong hoàn cảnh mới. Điều chỉnh các hoạt động TV - PBXH, Truyền thông, NCKH trong điều kiện mới. Tăng cường các cuộc tọa đàm, tiếp xúc, thông tin trên các ấn phẩm của Hội,… nhằm ổn định tinh thần và nâng cao nhiệt tình hoạt động của các hội viên và tổ chức Hội. Hoàn thành các nhiệm vụ thường xuyên theo kế hoạch (Tổ chức – nhân sự; TV PBXH; Truyền thông Môi trường; NCKH; Đối ngoại nhân dân; Bảo tồn Cây Di sản VN; đồng thời cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đột xuất./.

PV. VACNE

Lượt xem: 1136

Các tin khác

Khi mùa gặt hóa “mùa khói”: Bao giờ chấm dứt tập quán đốt rơm rạ?

(24/11/2025 04:08:PM)

Hội thảo góp ý Dự thảo Luật Thi đua, Khen thưởng (sửa đổi)

(22/11/2025 10:11:PM)

Mời dự Hội nghị Ban Chấp hành VACNE năm 2025

(21/11/2025 09:31:PM)

Lãnh đạo VACNE thống nhất hành động triển khai nhiệm vụ trong tình hình mới

(21/11/2025 08:56:PM)

Đằng sau những đám khói trắng: Tác nhân “thầm lặng” của ô nhiễm không khí

(20/11/2025 04:01:PM)

Tọa đàm luật thủ đô: Xử phạt vi phạm trong lĩnh vực môi trường – Những vấn đề cần đặt ra

(19/11/2025 09:23:PM)

Phổ biến quy định mới về công tác thi đua, khen thưởng đối với các hội ngành toàn quốc

(15/11/2025 02:23:PM)

Hội đồng Cây Di sản hoạt động rất tích cực và hiệu quả cao, là tấm gương sáng của VACNE

(12/11/2025 06:47:AM)

Viện Y học lao động và Công nghệ Môi trường vượt khó có doanh thu cao

(12/11/2025 06:41:AM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE