MÔI TRƯỜNG VÀ DU LỊCH
Thông điệp môi trường từ Festival Huế 2010
10/06/2010|06:21:00
Là một trong những chương trình đặc sắc được chờ đợi, mang tính truyền thống của Festival Huế, Lễ hội áo dài với chủ đề “Vọng thiên niên” - hướng về ngàn năm Thăng Long - Hà Nội đã diễn ra vào tối 08/06. Đặc biệt hơn, từ những tà áo dài thướt tha, chương trình muốn gửi gắm một thông điệp xanh, hướng về môi trường đến tất cả mọi người.
Người với người là bạn
09/06/2010|08:55:00
Lần đầu tiên tôi được dự một lễ khai mạc sang trọng nhưng giản dị và thân mật đến thế. Sang trọng bởi đây là một lớp tập huấn do FK và AIT tổ chức cho những người đến từ 13 quốc gia châu Á. Có mặt của ông Johatan giám đốc AIT mở rộng, bà Nita Kapoor người Ấn Độ, giám đốc FK, ông Sacha, trưởng văn phòng FK châu Á. Vậy mà không một ai mặc lễ phục.
Rác thải trên đường chúng ta đi
09/06/2010|08:51:00
Trên những tuyến đường trải dài cây xanh nhưng đâu đó vẫn xuất hiện những bịch rác nằm cạnh “Thùng rác công cộng” ngay trên vỉa hè của thủ đô Hà Nội. Tác giả Nguyễn Quang Tèo, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, gửi tác phẩm "Người đi rác ở lại" tham dự cuộc thi ảnh “Màu xanh cho cuộc sống” .
Học kỹ năng sống bằng trò chơi
08/06/2010|08:40:00
(Vfej.vn)-Mỗi nhóm trên dưới chục người bám chặt lấy nhau thành một con rắn. Bám vào vai, vào thắt lưng, miễn sao không bị đứt ra khi tấn công rắn khác, hoặc rắn khác tấn công vẫn không giật, kéo được đuôi (người cuối cùng ra) khỏi thân là được. Bốn con rắn quần nhau hò hét, kêu dé lên, la oai oái, ngã lăn kềnh, cười nắc nẻ.