quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
MÔI TRƯỜNG XANH QUỐC GIA 2024

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng 4 đại sứ nhí sẽ góp mặt trong chương trình “Vì môi trường xanh Quốc Gia 2024”

Thứ Ba, 25/06/2024 | 06:48:17 PM

Ngày 11 tháng 8 năm 2024, chương trình trình diễn nghệ thuật “Hải Phòng - Thành phố Xanh” thuộc chuỗi chương trình “Vì môi trường xanh Quốc Gia” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường phối hợp cùng Công Ty TNHH Đào tạo Viestar tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Hải Phòng.

Sự kiện là lời kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh - sạch - đẹp trong tương lai. Điểm nhấn của chương trình năm nay là các gương mặt Đại sứ nhí cùng đồng hành để lan tỏa thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường. 

 
Cùng với sự góp mặt của diễn viên Thanh Hương, MC Thanh Mai, MC Ngân Hà và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh trong vai trò Đại sứ thiện chí của chương trình “Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia 2024” đã khởi động từ ngày 5/6/2024.
 
Mở màn chương trình năm nay là lễ phát động chủ đề “Hải Phòng - Thành phố xanh”, chương trình bao gồm nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, thân thiện với môi trường và đảm bảo mỹ quan đô thị. Về nội dung, chương trình sẽ là một đêm trình diễn nghệ thuật, với các tiết mục nghệ thuật và trình diễn thời trang từ các người mẫu, nghệ sĩ nhí và các nghệ sĩ từ khắp các tỉnh thành. Tất cả sẽ chung tay lan tỏa thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.
 
Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]cùng[-]4[-]đại[-]sứ[-]nhí[-]sẽ[-]góp[-]mặt[-]trong[-]chương[-]trình[-]“Vì[-]môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]Gia[-]2024”[-]
Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2024” mở màn tại TP Hải Phòng trong 
ngày 1/8/2024
 
Đặc biệt, bốn gương mặt MC nhí tiêu biểu đại diện thế hệ thanh thiếu nhi phía Bắc cùng đồng hành với chương trình lần này là những bạn nhỏ có những thành tích học tập ấn tượng cùng với những hoạt động cống hiến cho cộng đồng đã được ghi nhận. 
 
Gương mặt đầu tiên là quán quân cuộc thi MC nhí 2023 Hoàng Trung Hải. Ngoài vẻ ngoài điển trai, Hải còn sở hữu sự nỗ lực đáng khâm phục khi đạt danh hiệu MC nhí toàn quốc 2023. Ngoài vai trò là một MC, Hải còn là thành viên Ca sĩ và nhóm nhảy của Trung Tâm Be Singer. Mặc dù tham gia nhiều hoạt động nhưng thành tích học tập và hoạt động thể thao của Hải cũng rất đáng nể khi vừa đạt giải kỳ thi Violympic Toán Tiếng Việt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và đạt Giải 3 Cờ Vua Quận, Giải 3 Cấp Quận Võ Taekwondo, Giải Vàng / Bạc Bóng đá của Quận theo đội. Không chỉ vậy, Hải còn học cách yêu thương từ bố mẹ và gia đình thông qua tham gia vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với cộng đồng. 
 
 
Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]cùng[-]4[-]đại[-]sứ[-]nhí[-]sẽ[-]góp[-]mặt[-]trong[-]chương[-]trình[-]“Vì[-]môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]Gia[-]2024”[-]
 
Hoàng Trung Hải - gương mặt đầy nhiệt huyết
 
Nổi bật không kém là MC Vũ Thùy Dung, cô bé tài năng đến từ Thanh Hóa, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhiều thành tích xuất sắc. Cô bé đạt giải MC truyền hình triển vọng trong cuộc thi MC nhí toàn quốc 2023 và vinh dự xuất hiện trên trang bìa báo Thiếu Niên Nhi Đồng số đặc biệt Trung Thu 2023. Thùy Dung không chỉ có thành tích học tập xuất sắc tại trường Tiểu học Tân Phong 3, huyện Quảng Xương, mà còn thể hiện niềm tự hào quê hương mãnh liệt khi giành giải Ba trong cuộc thi sáng tác video, clip tuyên truyền về danh lam thắng cảnh Thanh Hóa do Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức. Với những năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực MC, đàn piano và nhảy, Thùy Dung hứa hẹn sẽ là một MC đầy tiềm năng và triển vọng trong tương lai.
 
 
Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]cùng[-]4[-]đại[-]sứ[-]nhí[-]sẽ[-]góp[-]mặt[-]trong[-]chương[-]trình[-]“Vì[-]môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]Gia[-]2024”[-]
 
Vũ Thùy Dung- gương mặt đầy tài năng 
 
Tiếp theo là MC nhí Hoàng Gia Bảo, một học sinh tiêu biểu tại thành phố Thanh Hóa, được nhiều người biết đến qua cuộc thi MC nhí toàn quốc 2023 khi đạt danh hiệu gương mặt MC truyền hình triển vọng. Gia Bảo đã nhiều lần xuất hiện trước công chúng với vai trò sứ giả truyền thông, MC cho chương trình Phú Thọ Khát Vọng Xanh 2024 và dẫn dắt chương trình Micro Vàng Bắc Giang 2024. Trên sóng truyền hình, Gia Bảo cũng được khán giả nhận ra khi chia sẻ cuốn sách "Sống như một cái cây" trên đài truyền hình Quốc Hội VN năm 2023. Ngoài tài năng trong lĩnh vực MC và đàn hát, Gia Bảo còn là một học sinh xuất sắc của trường THPT Đào Duy Từ, đã mang về giải nhì Địa Lý THCS cấp tỉnh Thanh Hóa 2022. Bảo cũng luôn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động phong trào của nhà trường và thành phố. Trong tương lai, Gia Bảo có nhiều điều bất ngờ và sẽ thành công hơn nữa.
 
 
Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]cùng[-]4[-]đại[-]sứ[-]nhí[-]sẽ[-]góp[-]mặt[-]trong[-]chương[-]trình[-]“Vì[-]môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]Gia[-]2024”[-]
 
Gia Bảo luôn hết mình vì nghệ thuật
 
Một gương mặt  MC trẻ tiềm năng, triển vọng tại thành phố hoa phượng đỏ là MC Minh Châu. Minh Châu là một gương mặt tiêu biểu với rất nhiều thành tích học tập và hoạt động phong trào ấn tượng. Minh Châu đang ngày càng khẳng định được những cốt cách con người Hải Phòng, đó là sự nỗ lực, phấn đấu để vượt lên bản thân. Chắc chắn rằng, Minh Châu sẽ trở thành một điểm sáng trong chương trình. 
 
 Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]cùng[-]4[-]đại[-]sứ[-]nhí[-]sẽ[-]góp[-]mặt[-]trong[-]chương[-]trình[-]“Vì[-]môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]Gia[-]2024”[-]
 
Minh Châu - Đại sứ nhí xuất sắc từ thành phố Hoa phượng đỏ 
 
Bốn gương mặt MC nhí này, được dẫn dắt bởi hoa hậu Lương Thùy Linh và tổng đạo diễn MC Ngân Hà sẽ trình diễn bộ sưu tập thân thiện với môi trường trong khuôn khổ chương trình "Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia 2024". Sự kiện hứa hẹn mang lại làn gió mới cho chương trình năm nay, đồng thời truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến nhiều lứa tuổi khác nhau.
 

BÍCH THỦY
 

(Tin Môi Trường)

Lượt xem: 206

Các tin khác

Tin nóng Hội thảo ĐTM và Cuộc thi viết Cây Di sản

(17/07/2024 11:15:PM)

Thường vụ Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đồng thuận vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024

(04/07/2024 05:21:PM)

Đại diện VACNE góp ý thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 01/2022/TT-BTNMT của Bộ TN&MT quy định chi tiết thi hành Luật Bảo vệ môi trường về ứng phó biến đổi khí hậu.

(03/07/2024 10:45:AM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 6/2024

(03/07/2024 08:51:AM)

Mời viết bài tham dự Hội thảo quốc tế về Đánh giá tác động môi trường lần thứ 8 tại Hàn Quốc

(01/07/2024 03:40:PM)

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm Đại sứ Chương trình "Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024"

(25/06/2024 06:46:PM)

Phát huy vai trò truyền thông về bảo vệ môi trường, kết nối Cây Di sản

(25/06/2024 10:29:AM)

Câu lạc bộ Đạp xe Môi trường kết nối Cây Di sản kiện toàn tổ chức triển khai hoạt động hướng tới nhiệm vụ năm 2025

(24/06/2024 05:54:PM)

Cuốn sách “Tài nguyên thiên nhiên – nền tảng chuyển đổi xanh” do VACNE biên soạn đã cơ bản hoàn thành

(14/06/2024 10:50:PM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE