Vietnamese English
Bàn giải pháp cùng liên kết bảo tồn đa dạng sinh học cho phát triển bền vững

5/7/2015 6:14:00 AM

(VACNE) - Hiện nay, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với các đơn vị chức chức năng của Tổng cục Lâm nghiệp và Tổng cục Môi trường đang chuẩn bị tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Liên kết cùng bảo tồn đa dạng sinh học cho phát triển bền vững” đúng vào Ngày Đa dạng sinh học quốc tế (22/5) năm nay.

 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm tập hợp lực lượng và thống nhất hành động giữa cơ quan quản lý các ngành, các cấp và cộng đồng. Bao gồm các nhà khoa học, các doanh nghiệp, những người làm công tác truyền thông trong cả nước, cùng chung tay góp sức bảo tồn đa dạng sinh học, hướng tới phát triển bền vững đất nước.

Tọa đàm này sẽ diễn ra ngay sau Lễ Mít tinh chào mừng Ngày ĐDSH quốc tế (ngày 22/5/ 2015) tại Phòng họp Vườn Bách thảo, Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội, với sự tham gia của các vị đại diện
Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, các Bộ, ngành liên quan, cùng nhiều tổ chức phi Chính phủ và các cơ quan truyền thông. Trong đó có các Tổng cục: Lâm nghiệp, Môi trường; Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam; Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam và các Hội trực thuộc VUSTA, cùng một số nhà báo, đại diện các tổ chức Quốc tế tại nước ta như: WWF, IUCN, UNDP, Pannature… /.
 

Danh Trường (VACNE)

Lượt xem : 1405